TIN TỨC

TIN TỨC

 • MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ - SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  03-12-2020 // 1,017 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay ? Để mua được sản phẩm chính hãng nên lựa chọn nơi nào để mua ? Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà có phải là sự lựa chọn tốt nhất ? Đây luôn là những câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra nhiều nhất. Vậy có nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hay không ? câu trả lời là Có.

  Chi tiết →

 • MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA.

  03-12-2020 // 1,060 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Bởi được biết đến là dòng sản phẩm an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường; khi nhắc đến bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời… thì hầu hết người Việt Nam luôn gắn liền với cái tên SƠN HÀ – vốn là một tập đoàn với quy mô lớn, nhiều chi nhánh, đại lý ở khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam. Vì thế máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm tối ưu nhất dành cho gia đình bạn.

  Chi tiết →

 • NÊN MUA BỒN NƯỚC INOX HAY BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ

  18-06-2019 // 2,275 lượt xem

  Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên mua bồn nước inox hay bồn nước nhựa của thương hiệu Sơn Hà để phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng nước và nguồn nước của gia đình?

  Chi tiết →

 • BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ CÓ TỐT KHÔNG

  18-06-2019 // 1,476 lượt xem

  Bồn nước Sơn Hà luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm khẳng định thương hiệu của tập đoàn Sơn Hà và củng cố lòng tin của khách hàng đối với bồn nước.

  Chi tiết →

 • ĐẶC ĐIỂM CỦA BỒN NƯỚC SƠN HÀ CHÍNH HÃNG

  18-06-2019 // 1,577 lượt xem

  Sau đây là những đặc điểm cơ bản cần thiết để quý khách hàng có thể mua được bồn nước Sơn Hà chính hãng, không gặp phải tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN MUA BỒN NƯỚC SƠN HÀ KHÔNG

  18-06-2019 // 1,747 lượt xem

  Đối với một số khách hàng thì bồn nước Sơn Hà có mức giá không rẻ, tuy nhiên đồng tiền luôn đi liền với chất lượng, mặc dù giá thành của bồn nước Sơn Hà khá đắt hơn so với các sản phẩm khác, nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua và sử dụng dài lâu.

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU VỀ BỒN NƯỚC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

  14-06-2019 // 1,530 lượt xem

  Bồn nước Sơn Hà được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường, là cái tên được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

  Chi tiết →

a Thẻ chuyển đổi